Thầy Park nhận tin dữ về lực lượng của ĐT Việt Nam
Tại buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào ngày 6/12, tiền vệ Nguyễn Hai Long đã bị đau nhẹ. Tưởng chừng như đây chỉ là một chấn thương đơn giản nhưng kết quả chụp sau đó cho thấy Hai Long bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái.
Thông tin này được đích thân bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam thông báo với truyền thông ngay trước buổi tập chiều 8/12: "Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim. Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng CLB Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất".
Bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam cho biết Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB Than Quảng Ninh
Khi được hỏi tại sao CLB Than Quảng Ninh không phát hiện ra chấn thương của Hai Long. Bác sĩ Tuấn nói: "Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên trên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn".
Mùa giải vừa qua, Hai Long đã tỏa sáng trong màu áo Than Quảng Ninh
Ở mùa giải vừa qua, Hai Long đã khẳng định được mình trong màu áo Than Quảng Ninh. Cuối mùa giải, tiền vệ sinh năm 2000 được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V.League 2020. Với hai bàn thắng và hai lần kiến tạo ở mùa giải vừa qua, giúp Than Quảng Ninh đứng thứ tư, Hai Long đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo. Cả 2 lần tập trung gần nhất của U22 Việt Nam, tiền vệ của CLB Than Quảng Ninh đều có mặt.
Ngoài trường hợp của Hai Long, bác sĩ Tuấn cũng cho biết thêm về các cầu thủ trong đội đều đang đạt thể trạng tốt và tập luyện bình thường. Trong buổi tập chiều nay 8/12, quân số của ĐT Việt Nam là 35 cầu thủ sau khi chia tay Văn Hậu và Hai Long. Trong khoảng 20 phút báo chí được tác nghiệp đầu buổi tập, ĐT Việt Nam chủ yếu tập các bài tập cự ly ngắn.
Một số hình ảnh trong buổi tập chiều 8/12 của ĐT Việt Nam:
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Giao hữu U17: Việt Nam tiếp tục thắng Oman 29.03.2025 | 16:56 PM
- Thái Bình giành 1 huy chương vàng môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 16.05.2024 | 21:37 PM
- Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng 14.10.2023 | 20:37 PM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Thắng Trung Quốc, Việt Nam vào chung kết bóng chuyền CLB nữ châu Á 01.05.2023 | 23:19 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Công bố quyết định Liên đoàn Bóng bàn Thái Bình là thành viên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam 09.03.2023 | 20:00 PM
- Vũ Thư: Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thu hút gần 200 vận động viên tham gia 17.02.2023 | 16:51 PM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam