Thứ 5, 05/10/2023, 06:51[GMT+7]

HAGL chia điểm kịch tính trong ngày đầu Kiatisuk dẫn dắt

Thứ 2, 04/01/2021 | 07:52:46
2,273 lượt xem
HAGL chơi lấn lướt trước DNH Nam Định nhưng lại bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, khiến HLV Kiatisuk chỉ có một trận hòa trong ngày đầu tiên dẫn dắt đội bóng.

HAGL bước vào trận đấu với DNH Nam Định với một đội hình không có ngoại binh. Tuy nhiên, những nội binh xuất sắc nhất của đội bóng phố Núi như Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh... đều được HLV Kiatisuk tung vào đá chính. Hai trận trước khi dùng đội dự bị, HAGL thua Bình Dương 0-3, thua Đà Nẵng 2-3.

HAGL chia điểm kịch tính trong ngày đầu Kiatisuk dẫn dắt - Ảnh 1.

Những phút đầu trận, dù bị đánh giá thấp hơn tuy nhiên DNH Nam Định chơi có phần lấn lướt hơn với sự cơ động của Rodrigo Da Silva Dias và Mai Xuân Quyết. Và sức ép đó đã mang về bàn mở tỉ số trận đấu cho đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Phút 17, Phùng Văn Nhiên có pha chuyền bóng như đặt để ngoại binh Rodrigo Da Silva Dias đánh đầu tung lưới thủ môn Lê Văn Trường, mở tỉ số cho DNH Nam Định.

HAGL chia điểm kịch tính trong ngày đầu Kiatisuk dẫn dắt - Ảnh 2.

Nhưng niềm vui của DNH Nam Định cũng chỉ tồn tại chưa đầy 10 phút. Phút 24, Văn Toàn thoát xuống dứt điểm tung lưới Liêm Điều sau pha chọc khe tinh tế của Văn Thanh, gỡ hòa cho HAGL.

HAGL chia điểm kịch tính trong ngày đầu Kiatisuk dẫn dắt - Ảnh 3.

Bàn thắng như tiếp thêm tinh thần cho đội bóng phố Núi, Văn Toàn, Công Phượng liên tục tung ra các pha dứt điểm về phía khung thành DNH Nam Định, tuy nhiên tất cả đều không thành công. Ở phía đối diện, dù có ít cơ hội hơn nhưng Xuân Quyết và Hoàng Đắc cũng khiến cho các CĐV của HAGL phải giật mình với những cơ hội ở cuối trận.

Tỉ số hòa 1-1 được giữ nguyên đến hết trận. Sau 3 trận, HAGL vẫn chưa có được trận thắng nào. Mặc dù vậy, đây cũng là một cơ hội tốt để HLV Kiatisuk thử nghiệm đội hình trước khi bước vào mùa giải mới.

Theo vtv.vn