Thứ 6, 31/05/2024, 06:07[GMT+7]

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Thứ 3, 08/06/2021 | 09:19:43
1,199 lượt xem
Rạng sáng 8/6 (giờ Việt Nam), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Pha ăn mừng bàn thắng của Công Phượng và Quang Hải sau khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Indonesia.

Trực tiếp theo dõi trận đấu qua tivi, ngay sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện sang UAE cho ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Qua điện thoại, Chủ tịch nước gửi lời biểu dương và chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển đã có một trận đấu tuyệt vời sau gần 2 năm trở lại, giành chiến thắng cách biệt 4-0 trước đội tuyển Indonesia.

Chủ tịch nước biểu dương VFF đã chỉ đạo và chuẩn bị những gì tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam. Chủ tịch nước mong muốn, các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo để mang lại thành tích tốt nhất cho bóng đá nước nhà, hướng đến vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

* Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần toàn đội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau trận đấu này.

Theo hanoimoi.com.vn