Thứ 3, 30/07/2024, 03:28[GMT+7]

22/25 cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Thứ 3, 10/11/2015 | 14:36:06
529 lượt xem
Trong tháng 10/2015, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh theo phân cấp quản lý.

Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm việc tại một cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm.

Kết quả, trong số 25 cơ sở được kiểm tra, có 22 cơ sở đạt tiêu chuẩn, bằng 88%. 3 cơ sở không đạt, chủ yếu vi phạm các nội dung như: Điều kiện cơ sở khu vực chế biến chưa sạch sẽ; kiểm tra độ sạch dụng cụ dùng trong ăn uống chưa đạt; chưa thực hiện cập nhật kiến thức và khám sức khỏe cho người tham gia chế biến thực phẩm theo quy định.

Chi cục đã tổ chức tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm cho 118 người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; cấp 18 giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; công bố 11 sản phẩm hợp quy, phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hà Dung

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày