Thứ 4, 31/05/2023, 10:02[GMT+7]

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ IX năm 2022

Thứ 7, 24/09/2022 | 20:36:38
4,112 lượt xem
Sáng ngày 24/9, huyện Thái Thụy tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2022.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tới dự, có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX.

Trước khi diễn ra chương trình lễ khai mạc là phần diễu hành của các đoàn đại diện cho gần 1.500 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và vận động viên tiêu biểu cho phong trào TDTT của huyện và nghi thức thắp đuốc truyền thống của đại hội.

Lãnh đạo huyện Thái Thụy trao cờ cho các đội thi đấu tại đại hội. 

Tham gia đại hội TDTT huyện năm nay có các vận động viên đến từ 36 xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị và trường học trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu. Sau lễ khai mạc là chương trình đồng diễn văn nghệ TDTT với chủ đề: “Thái Thụy anh hùng trên đường đổi mới” và phần tranh tài của các vận động viên ở bộ môn kéo co.

Thi đấu môn kéo co tại đại hội. 

Đại hội TDTT huyện Thái Thụy năm nay đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong xã hội, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời, là dịp để nhìn nhận, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2017 - 2022 của từng ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra kinh nghiệm trong chỉ đạo, xây dựng và thúc đẩy phong trào TDTT trong toàn huyện.

Trần Tuấn