Thứ 5, 05/10/2023, 02:25[GMT+7]

Quảng bá du lịch golf trong chương trình “Việt Nam: Đi để yêu!”

Thứ 6, 27/01/2023 | 08:38:16
1,780 lượt xem
Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa ra mắt video clip đầu tiên của năm Quý Mão 2023 trong chương trình truyền thông “Việt Nam: Đi để yêu!” với chủ đề “Du lịch golf - Tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Với độ dài 1 phút 41 giây, video clip mang đến một hành trình nhiều cảm xúc, giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời về loại hình du lịch thể thao golf với những sân golf đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như tận hưởng những dịch vụ, tiện ích giải trí đẳng cấp tại Việt Nam.

Video: Việt_Nam-_Đi_Để_Yêu!_-_Du_lịch_Golf_-_tận_hưởng_từng_khoảnh_khắc.mp4

Việt Nam đã 6 lần liên tiếp được Tổ chức Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards) vinh danh là “Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á”. Với hàng loạt các sân golf đẳng cấp, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Việt Nam tự tin mang đến cho du khách những sân golf độc đáo, nhiều thách thức, mang dấu ấn riêng.

Video mới này một lần nữa quảng bá những tiềm năng, thế mạnh du lịch golf của Việt Nam tới du khách trong nước và quốc tế với kỳ vọng du lịch golf sẽ là một trong những sức hút mới tới thị trường du lịch quốc tế trong năm 2023.

Theo hanoimoi.com.vn