Thứ 4, 30/11/2022, 03:13[GMT+7]

Casper Ruud vào chung kết giải quần vợt Mỹ mở rộng

Thứ 7, 10/09/2022 | 08:55:15
2,172 lượt xem
Karen Khachanov và Casper Rudd đối đầu với nhau tại bán kết Mỹ mở rộng và cả hai đã cống hiến một trận đấu kịch tính cho tới những phút cuối cùng trên sân.

Set đấu đầu tiên của trận bán kết nội dung đơn nam Mỹ mở rộng 2022 đã diễn ra một cách đầy kịch tính khi mà cả Karen Khachanov và Casper Ruud đều cho thấy những gì tốt nhất của mình trên sân. Set 1 của trận đấu đã phải phân định thắng thua bằng loạt tiebreak, tại đây, Casper Ruud là người chơi xuất sắc hơn để giành chiến thắng 7-5.

Set 2 tiếp tục chứng kiến phong độ ổn định của tay vợt người Na Uy, khi Casper Ruud thắng 6-2, để qua đó vượt lên dẫn trước 2-0. Thế nhưng khi mà các khán giả đã nghĩ về một kết quả thắng sớm cho Casper Ruud với chiến thắng nữa trong set 3, thì tay vợt người Nga Karen Khachanov đã bất ngờ trở lại để thắng 7-5 và níu kéo hy vọng của mình trong việc giành quyền vào chung kết.

Casper Ruud vào chung kết giải quần vợt Mỹ mở rộng - Ảnh 1.

Casper Ruud là cái tên đầu tiên giành quyền vào chung kết giải quần vợt Mỹ mở rộng


Nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó, bởi ngay ở set 4 sau đó, Casper Ruud đã thắng dễ 6-2 trước Khachanov, qua đó thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 và ghi tên mình vào trận chung kết của giải đấu năm nay.

Theo vtv.vn