Thứ 5, 09/02/2023, 19:17[GMT+7]

Vua phá lưới World Cup 2022: Mabppe, Giroud và Messi đua tranh

Chủ nhật, 11/12/2022 | 18:25:56
2,451 lượt xem
Kylian Mbappe đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới World Cup 2022 với 5 bàn, nhưng sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Olivier Giroud và Lionel Messi.

Mbappe, Giroud và Messi tranh danh hiệu Vua phá lưới.

Cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2022 đang là màn đua tranh giữa Kylian Mbappe, Olivier Giroud (cùng của Pháp) và Lionel Messi (Argentina).

Kylian Mbappe tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng để góp công không nhỏ trong chiến thắng 2-1 của Pháp trước Anh tại tứ kết.

Mặc dù không ghi bàn song chân sút số 1 của Pháp vẫn đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2022 với 5 bàn thắng.

Tuy nhiên, Mbappe đang chịu sức ép không nhỏ đến từ đồng đội tuyển Pháp Olivier Giroud và Lionel Messi (đồng đội ở PSG).

Giroud chính là người đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho nhà đương kim vô địch Pháp trước Tam sư trong trận tứ kết cuối cùng.

Pha lập công này không chỉ đưa Pháp vào bán kết mà còn giúp Giroud nâng thành tích ghi bàn của mình trên đất Qatar lên con số 4.

Cùng với Giroud, Messi có thêm 1 bàn thắng nữa cho Argentina ở tứ kết, qua đó cũng đã có được 4 bàn thắng tại giải đấu năm nay.

Ba cầu thủ này đang có cơ hội nâng cao thành tích ghi bàn của mình khi mà họ đều còn hai trận đấu nữa tại World Cup năm nay.

Theo Vietnam+

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày