Thứ 7, 04/02/2023, 23:02[GMT+7]

Cameron Norrie tiến vào chung kết giải quần vợt ASB Classic

Thứ 7, 14/01/2023 | 07:35:40
6,474 lượt xem
Tại ASB Classic, việc các tay vợt hạt giống sớm bị loạt là cơ hội để hạt giống số 2 Cameron Norrie tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mình trong năm 2023.

Chạm trán với tay vợt người Mỹ Jenson Brooksby ở vòng bán kết, hạt giống số 2 Cameron Norrie đã gặp không ít khó khăn với những tình huống ép trái của đối thủ. Tuy nhiên bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, tay vợt người Anh vẫn biết cách để vươn lên. Anh giành điểm break quan trọng ở game thứ 6 để vượt qua đối thủ 6-3 trong set đấu đầu tiên.

Kịch bản trong set đấu thứ 2 cũng không có gì thay đổi, khi Norrie vẫn phòng ngự tốt trước những pha điều bóng khó chịu của Brooksby. Anh có thêm 1 lần bẻ game giao bóng thành công nữa ở game thứ 11 trước khi tiến tới thắng lợi chung cuộc với tỉ số 6-3, 6-4 sau 1 giờ 38 phút thi đấu để tiến vào trận chung kết.

Cameron Norrie tiến vào chung kết giải quần vợt ASB Classic - Ảnh 1.

Cameron Norrie tiến vào chung kết giải quần vợt ASB Classic gặp Richard Gasquet

Đối thủ cuối cùng của trong cuộc hành trình tiến tới danh hiệu đánh đơn thứ 5 trong sự nghiệp của tay vợt 27 tuổi sẽ là Richard Gasquet. Lão tướng người Pháp không cần phải thi đấu tại vòng bán kết khi đối thủ đồng hương Constant Lestienne phải bỏ cuộc vì bị căng cơ ngực.

Theo vtv.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày