Thứ 3, 28/03/2023, 00:47[GMT+7]

U20 nữ quốc gia thử sức với “quân xanh” U15 Viettel

Thứ 5, 16/02/2023 | 08:11:53
2,823 lượt xem
Sau 1 tuần tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển U20 nữ quốc gia có bài kiểm tra đầu tiên khi đọ sức cùng U15 Viettel.

Các cầu thủ nam của U15 Viettel là bài thử chất lượng đối với các nữ tuyển thủ U20 Việt Nam.

Trận đấu tập diễn ra với 3 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 25 phút. Xen giữa các hiệp đấu, huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri có những trao đổi và trực tiếp sửa chữa các lỗi trong thi đấu của các học trò.

Dù không ghi được bàn thắng nào sau 3 hiệp đấu và kết thúc với 1 hiệp hòa, 2 hiệp thua, huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri vẫn hài lòng với sự thể hiện của các học trò.

Chia sẻ về trận đấu, ông Akira Ijiri cho biết: “Tôi nghĩ là các cầu thủ đã làm rất tốt rồi. Trận đấu tập hôm nay tôi cũng đã xác định trước kết quả, nhưng điều quan trọng là các cầu thủ đã nỗ lực chiến đấu đến cùng và rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Đó là điểm tốt và khiến tôi hài lòng”.

“Hiện tại, đội đang có sự chuẩn bị khá ổn cho giải đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ còn khoảng 3-4 trận đấu tập nữa để rèn luyện. Các đối thủ ở vòng loại đầu tiên Giải U20 nữ châu Á cũng là những đội bóng mạnh, vì thế chúng tôi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được kết quả tốt”, huấn luyện viên Akira Ijiri nhấn mạnh.

Theo nhandan.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày