Thứ 4, 29/03/2023, 13:36[GMT+7]

Kurt Kitayama vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational

Thứ 2, 06/03/2023 | 17:08:03
514 lượt xem
Kurt Kitayama có chiến thắng đáng nhớ với danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, giải golf Arnold Palmer Invitational đã tìm ra nhà vô địch. Giải đấu thu hút nhiều tên tuổi tham dự, như Rory McIlroy, Jordan Spieth, thế nhưng chiến thắng chung cuộc đã gọi tên 1 gương mặt khác đầy bất ngờ, đó là Kurt Kitayama.

Kurt Kitayama vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational   - Ảnh 1.

Ngày tranh tài cuối cùng của giải golf Arnold Palmer Invitational đã diễn ra đầy hấp dẫn, khi nói về cuộc cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu. Như cú đánh ghi birdie ở hố số 13 này đã giúp Jordan Spieth tạm vươn lên đỉnh bảng với thành tích -10 gậy, trước sự cạnh tranh rất sít sao  của Tyrell hatton hay Kurt Kitayama xếp ngay sau.

Khi thi đấu đến hố số 13 này, Rory McIlroy cũng có cú đánh đẹp mắt ghi birdie để cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu. Thế nhưng đến thời điểm quan trọng nhất, trong khi các tay golf tên tuổi lại thi đấu không tốt, như Rory McIlroy mắc bogey liên tiếp ở hố số 14 và hố số 15, cũng như bỏ lỡ birdie ở hố đấu cuối, thì 1 tay golf khiêm tốn thành tích hơn nhiều là Kurt Kitayama đã vượt lên.

Kurt Kitayama vô địch giải golf Arnold Palmer Invitational   - Ảnh 2.

Cú putt ghi birdie ở hố số 17 giúp Kitayama vươn lên dẫn đầu bảng, và điểm par ở hố cuối cùng đã là đủ giúp Kurt Kitayama đảm bảo vị trí dẫn đầu với thành tích -9 gậy, hơn 1 gậy với Rory McIlroy xếp ngay sau. Kết quả giúp Kurt Kitayama có chiến thắng đáng nhớ với danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp.\

Theo vtv.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày