Thứ 3, 28/03/2023, 00:42[GMT+7]

300 VĐV tham gia giải chạy Vạn trái tim - Một niềm tin

Chủ nhật, 12/03/2023 | 18:17:03
2,223 lượt xem
Sáng ngày 12/3, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức ra mắt Quỹ “Vững tương lai” hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng và giải chạy “Vạn trái tim - Một niềm tin”.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng.

Tham gia giải chạy, 300 vận động viên (VĐV) là các cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác của Vietcombank tham gia chạy cự ly 6km, xuất phát từ Quảng trường 14/10, theo các tuyến đường Lê Lợi, Lý Bôn, Hai Bà Trưng (Thành phố Thái Bình). Với thông điệp xuyên suốt “Vạn trái tim - Một niềm tin”, giải chạy không chỉ mang tính chất thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn có ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng. Toàn bộ thành tích của các VĐV được Vietcombank quy đổi thành tiền, cụ thể mỗi km chạy của mỗi VĐV là 60.000 đồng, để xây dựng Quỹ “Vững tương lai” hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng.

Các VĐV xuất phát từ Quảng trường 14/10.Các VĐV hoàn thành quãng đường chạy 6km.  

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV.

Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin” là cầu nối nhân văn chung tay vì cộng đồng nhằm thắp lên tình yêu thương và niềm tin cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng, đồng hành đưa ước mơ của các em vươn cao, vươn xa và tỏa sáng.

Tú Anh

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày