Thứ 2, 05/06/2023, 06:31[GMT+7]

Daniil Medvedev xuất sắc giành quyền vào chung kết đơn nam Miami mở rộng 2023

Thứ 7, 01/04/2023 | 06:46:30
4,870 lượt xem
Chiến thắng trước Karen Khachanov giúp Daniil Medvedev giành quyền vào chơi trận chung kết thứ 5 liên tiếp.

Với quần vợt nam thế giới ở thời điểm hiện tại, thì Daniil Medvedev đang là một trong những tay vợt có phong độ cao nhất. Anh đã vào tới trận chung kết ở 4 giải đấu gần nhất mà mình góp mặt, và vào rạng sáng nay, con số đó đã được nâng lên thành 5.

Daniil Medvedev xuất sắc giành quyền vào chung kết đơn nam Miami mở rộng 2023   - Ảnh 1.

Đối thủ của Daniil Medvedev trong trận bán kết Miami mở rộng là người đồng hương Karen Khachanov. Set đấu đầu tiên diễn ra rất hấp dẫn với sự ăn miếng trả miếng của cả 2 tay vợt. Khachanov thi đấu rất lỳ lợm với những pha xử lý cuối sân chuẩn xác, và điều đó buộc Medvedev phải cần đến loạt tie-break mới có được thắng lợi sát nút 7-5.


Dù vậy tới set thứ 2, Khachanov đã trở lại mạnh mẽ. Anh giành break ngay ở game cầm giao bóng đầu tiên của đối thủ để thắng tiến tới chiến thắng 6-3. Đây cũng là set thua đầu tiên mà Medvedev phải nhận kể từ đầu giải.

Daniil Medvedev xuất sắc giành quyền vào chung kết đơn nam Miami mở rộng 2023   - Ảnh 2.

Tới set thứ 3 quyết định, kịch bản tương tự đã lặp lại, chỉ khác là lần này, Medvedev mới là người có được break sớm. Sau đó, tay vợt người Nga đã không để Khachanov có cơ hội ngược dòng khi giao bóng cực kỳ ổn định, và thắng 6-3 để khép lại trận đấu sau hơn 2 giờ tranh tài.

Chiến thắng trước Karen Khachanov giúp Daniil Medvedev giành quyền vào chơi trận chung kết thứ 5 liên tiếp, và tại đây, anh sẽ chạm trán người thắng ở cặp bán kết còn lại giữa Carlos Alcaraz và Jannik Sinner.

Theo vtv.vn

  • Từ khóa