Thứ 7, 09/12/2023, 12:46[GMT+7]

Xem lại 3 bàn thắng giúp tuyển nữ Việt Nam thắng Ấn Độ

Chủ nhật, 29/10/2023 | 21:24:13
2,789 lượt xem
Đội tuyển nữ Việt Nam đánh bại Ấn Độ với tỉ số 3-1 ở vòng loại thứ hai môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024.

Video: lại_3_bàn_thắng_cùng_1_kịch_bản_giúp_tuyển_nữ_Việt_Nam_thắng_Ấn_Độ.mp4

 Đội tuyển Việt Nam 3-1 Ấn Độ 

Sau trận thua Uzbekistan, cơ hội vượt qua vòng loại thứ hai môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 của đội tuyển nữ Việt Nam không còn nhiều. Dù vậy, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cần chiến thắng để giải tỏa tâm lí. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Ấn Độ, đội tuyển nữ Việt Nam làm tốt hơn trận trước.

Trận đấu diễn ra theo chiều hướng thuận lợi cho Huỳnh Như và đồng đội. Đội tuyển nữ Việt Nam ghi bàn mở tỉ số ở ngay phút thứ ba sau khi Nguyễn Thị Tuyết Dung cướp bóng ở sân đối phương và kiến tạo cho Huỳnh Như đánh đầu tung lưới đội tuyển Ấn Độ.

Cả 3 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam đều là những pha đánh đầu.

Cả 3 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam đều là những pha đánh đầu.

Đội tuyển Việt Nam chơi bóng chậm rãi, không tạo ra sức ép lớn và liên tục. Các học trò của HLV Mai Đức Chung ít phối hợp bóng ngắn xuyên phá hàng thủ đối phương mà chủ yếu vẫn là những pha tạt bổng từ 2 biên và sút xa.

Dù vậy, cách tấn công đơn giản này vẫn đủ hiệu quả để mang về bàn thứ hai cho đội tuyển Việt Nam trong hiệp 1. Dương Thị Vân tạt bóng từ cánh trái. Trần Thị Hải Linh không bị kèm và dễ dàng đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0. Ở hiệp 2, cũng là một pha tạt cánh đánh đầu, Phạm Hải Yến ghi bàn thứ ba cho đội tuyển Việt Nam.

Theo vtc.vn


  • Từ khóa