Chủ nhật, 03/03/2024, 09:49[GMT+7]

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 16

Thứ 4, 13/12/2023 | 17:22:27
4,379 lượt xem
Sáng 13/12, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XVI - năm 2023, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí; tăng cường giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Đại diện Ban Tổ chức cùng các vận động viên tham dự.

Lễ khai mạc có sự tham dự của đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Giải đấu, đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã là sự kiện quan trọng đối với người làm báo trong cả nước, được các hội viên - nhà báo quan tâm, hào hứng và nhiệt thành tham gia tranh tài.

Giải đã trở thành sân chơi hữu ích, qua đó động viên, khích lệ tinh thần làm việc, sáng tạo của các hội viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng trong các hoạt động công tác Hội. Ngoài việc tham gia thể thao rèn luyện cơ thể, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam còn là điểm hẹn, là dịp để người làm báo - hội viên gặp gỡ, chia sẻ, chia sẻ cũng như rút kinh nghiệm, học hỏi tạo ra bầu không khí đoàn kết trong đội ngũ những người làm báo, làm công tác Hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đánh trống phát động giải đấu. 

Theo đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam đã đang và tiếp tục là sân chơi thu hút, hấp dẫn các hội viên, nhà báo tham gia thi đấu, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, đồng nghiệp trong giới báo chí; từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

"Hội Nhà báo Việt Nam tin tưởng rằng giải đấu năm nay sẽ tiếp tục lan tỏa và khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo", đồng chí Nguyễn Đức Lợi chia sẻ.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tình đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội bóng, vận động viên xuất sắc lên bục nhận Cúp vô địch và các huy chương của Giải.

Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đơn vị. 

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XVI - năm 2023 diễn ra từ ngày 13 đến 15/12, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Đống Đa, Hà Nội). Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, tiền thưởng cho các đội, các đôi, cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu. Tổng trị giá giải thưởng là 119.000.000 đồng, chưa tính giải phụ. 

Theo nhandan.vn

  • Từ khóa