ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng
Với quỹ thời gian chỉ vỏn vẹn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Philippines nên khó có thể đòi hỏi đội tuyển vận hành lối chơi một cách nhuần nhuyễn theo triết lý của tân HLV trưởng Kim Sang Sik. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhận thấy rõ điều này và tìm cách tận dụng tối đa nguồn tài nguyên sẵn có trong tay để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. "Trước các buổi tập, đội tuyển thường họp, xem băng hình và thầy nêu ra phương án chiến thuật. Thầy cố gắng truyền đạt nhanh nhất, tốt nhất về chiến thuật để áp dụng vào buổi tập", tiền vệ Hoàng Đức chia sẻ với báo giới trước buổi tập.
Là một trong số những cầu thủ được đánh giá cao về chuyên môn của bóng đá Việt Nam giai đoạn hiện tại, Hoàng Đức đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là nhân tố tỏa sáng dưới thời tân HLV trưởng Kim Sang Sik. Tiền vệ này cũng tỏ ra rất tự tin vào phong độ của mình sau những màn trình diễn ấn tượng tại V.League vừa qua. Hoàng Đức cho biết: "Thời điểm hiện tại, khi được triệu tập lên ĐTQG thì tôi đang có 100% phong độ. Nếu được ra sân, tôi sẽ thi đấu hết mình. Theo tôi thấy, HLV trưởng không cố định một sơ đồ chiến thuật nào. Thầy cho chúng tôi tập nhiều sơ đồ chiến thuật, biến hoá. Tôi nghĩ, thời điểm này toàn đội cần cố gắng thích nghi tốt nhất để hướng đến trận đấu với Philippines, cống hiến cho người hâm mộ".
Đánh giá về trận tái đấu với đội tuyển Philippines vào ngày 6/6 tới trên SVĐQG Mỹ Đình, Hoàng Đức nói: "Thực ra, tôi chưa biết cụ thể đội tuyển Philippines đã nhập tịch những cầu thủ nào đến thời điểm hiện tại. Trước đó, chúng tôi đã thi đấu với đội tuyển Indonesia cũng có nhiều cầu thủ nhập tịch rồi. Chẳng có gì đáng lo ngại, chúng tôi cứ ra sân thi đấu hết mình thôi".
Hoàng Đức chia sẻ thêm: "Với tôi thì đối thủ nào cũng như nhau. Rất lâu rồi đội tuyển chưa giành chiến thắng, đây còn là màn ra mắt của HLV mới. Anh em cầu thủ chúng tôi tự bảo nhau cố gắng giành chiến thắng trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình".
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 6/6/2024 trên SVĐQG Mỹ Đình.
Theo vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
- Giao hữu U17: Việt Nam tiếp tục thắng Oman 29.03.2025 | 16:56 PM
- Thái Bình giành 1 huy chương vàng môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 16.05.2024 | 21:37 PM
- Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng 14.10.2023 | 20:37 PM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Thắng Trung Quốc, Việt Nam vào chung kết bóng chuyền CLB nữ châu Á 01.05.2023 | 23:19 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Công bố quyết định Liên đoàn Bóng bàn Thái Bình là thành viên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam 09.03.2023 | 20:00 PM
- Vũ Thư: Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thu hút gần 200 vận động viên tham gia 17.02.2023 | 16:51 PM
Xem tin theo ngày
-
Xác định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trước yêu cầu phát triển đất nước
- Quyết liệt triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Kiểm tra công tác chuẩn bị phương án bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp tại thành phố Thái Bình
- Đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng các giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong sản xuất, đời sống xã hội
- Đối thoại với các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố
- Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
- Thủ tướng Chính phủ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Khởi công dự án tuyến đường cao tốc CT.08, đoạn qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và dự án khu công nghiệp Hưng Phú
- Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn