AC Milan thắng Parma trong trận đấu có 9 bàn thắng
Các cầu thủ AC Milan ăn mừng bàn thắng vào lưới Parma - Ảnh: Getty Images
AC Milan khởi đầu rất tốt bằng bàn mở tỉ số của Bonaventura ở phút 25, từ đường kiến tạo của Honda. Nhưng chỉ 2 phút sau, cựu cầu thủ của AC Milan, Cassano đã đưa trở đấu trở lại thế cân bằng, gỡ hòa 1-1 cho Parma.
Bàn thua này không khiến AC Milan chùng bước. Những đợt tấn công liên tiếp sau đó của họ đã được đền đáp bằng bàn thắng của Honda (37’) và Menez (45’ - phạt 11m) để vươn lên dẫn 3-1 khi kết thúc hiệp một.
Có thể nói mặt trận tấn công của AC Milan chơi khá hiệu quả nhưng hàng thủ của họ lại để lộ nhiều sơ hở. Bước vào hiệp hai, Parma không chịu buông xuôi, vẫn nuôi hi vọng tìm trận hòa, và từ đường kiến tạo của Jorquera, Felipe ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 ở phút 51.
Vào thời điểm này, khó khăn ập đến cho Milan khi trung vệ Bonera lãnh thẻ vàng thứ hai vì lỗi chơi bóng bằng tay, phải rời sân buộc LV Inzaghi phải gia cố hàng thủ, đưa trung vệ Rami vào thay tiền đạo Honda và hậu vệ Zapata vào thay trung vệ Alex.
Dù thiếu người nhưng AC Milan lại tái lập khoảng cách dẫn hai bàn với bàn thắng của De Jong ở phút 68, khi anh tận dụng tốt sự lơi lỏng của hàng thủ Parma, nâng tỉ số lên 4-2 trước khi Lucarelli rút ngắn tỉ số còn 3-4 ở phút 73.
Sau bàn thắng của Lucarelli, trận đấu trở nên cực kỳ sôi động khi Parma gia tăng sức ép nhưng mọi thứ dường như chấm dứt với đội chủ nhà khi trung vệ Felipe lãnh thẻ vàng thứ hai, phải rời sân ở phút 77.
Chỉ 2 phút sau khi mất người, Parma thủng lưới lần thứ năm khi Menez lập công, có được cú đúp ở phút 79, nâng tỉ số lên 5-3. Trong những phút còn lại, Parma có thêm bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 5-4 ở phút 89 khi hậu vệ De Sciglio của Milan phản lưới nhà trong tình huống rất "vô duyên".
Theo thethao.tuoitre.vn
Tin cùng chuyên mục
- Giao hữu U17: Việt Nam tiếp tục thắng Oman 29.03.2025 | 16:56 PM
- Thái Bình giành 1 huy chương vàng môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 16.05.2024 | 21:37 PM
- Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng 14.10.2023 | 20:37 PM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Thắng Trung Quốc, Việt Nam vào chung kết bóng chuyền CLB nữ châu Á 01.05.2023 | 23:19 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Công bố quyết định Liên đoàn Bóng bàn Thái Bình là thành viên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam 09.03.2023 | 20:00 PM
- Vũ Thư: Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thu hút gần 200 vận động viên tham gia 17.02.2023 | 16:51 PM
Xem tin theo ngày
-
Đặc sắc chương trình nghệ thuật kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và chào mừng hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình
- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thăm làm việc tại phường Phố Hiến
- Công bố nghị quyết, quyết định của Trung ương, địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và kết thúc hoạt động cấp huyện
- Báo Thái Bình - Một hành trình với những mốc son lịch sử
- Thư tòa soạn
- Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức, cán bộ
- Khởi công dự án nhà máy đốt chất thải rắn phát điện công nghệ hiện đại tại xã Thụy Trình
- Khởi công dự án đầu tư xây dựng sân golf Cồn Vành và dự án đầu tư xây dựng khu bến cảng hàng lỏng Ba Lạt
- Việt Nam nâng tầm vị thế tại Hội nghị quốc tế về biển và đại dương
- Hội thảo khoa học: Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam