Navibank Sài Gòn giành thắng lợi trước “Park Ji Sung và những người bạn”
Tài Em đụng độ Park Ji Sung (Ảnh: Người Lao động online)
Trước trận đấu, khán giả Việt
Ra sân với tinh thần cống hiến, cả hai đội đã chơi rất thoải mái và ghi được nhiều bàn thắng. Mở đầu trận, Navibank SG có lợi thế về mặt thể lực và quen sân bãi nên kiểm soát thế trận tốt hơn. Còn về phần đội khách, sau một chuyến bay dài cộng thêm với cái nóng trên sân Thống Nhất đã ảnh hưởng phần nào đến lối chơi
Chỉ 14 phút đầu trận, đã có hai bàn thắng được ghi. Pha mở tỉ số thuộc về Ntammi của Navibank SG. Sau đó, “lão tướng U40” Miura của đội khách đã có pha dứt điểm kĩ thuật để cân bằng tỉ số. Dù năm nay đã 44 tuổi nhưng Miura vẫn chứng tỏ được bản năng săn bàn của anh vẫn không bị “già” đi.
Phút thứ 22, Quang Hải đi bóng lắt léo rồi có tình huống bật nhả hợp lí với đồng đội. Pha dứt điểm sau đó của tiền đạo nhỏ con này đã hạ gục thủ thành đội khách, đưa Navibank SG dẫn trước một lần nữa.
Chỉ mười phút sau, Quang Hải lại có pha sút bóng quyết đoán để đánh bại thủ môn Kawashima. Phút 41, đội Park Ji Sung có pha phối hợp tấn công đầy kĩ thuật, mà tâm điểm là lão tướng Nakata. Tiền vệ người Nhật đã có pha đi bóng rồi quay người 180 độ cực kì đẹp mắt, trước khi chuyền bóng cho Lee Chung Yong ghi bàn. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 2-3.
Miura dù đã 44 tuổi nhưng hiện nay anh vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp tại Nhật Bản (Ảnh: NLĐO)
Tưởng như hiệp 1 sẽ kết thúc với tỉ số 3-2 thì đúng vào phút thi đấu chính thức cuối cùng, Được Em bất ngờ thoát xuống rồi dứt điểm hiểm hóc, buộc Kawashima vào lưới nhặt bóng lần thứ 4.
Sang hiệp 2, đội Park Ji Sung thay một loạt cầu thủ trẻ khỏe vào sân. Thậm chí, cả nam ca sĩ Junsu cũng được tung vào sân trong sự hò reo của hàng trăm fan nữ hâm mộ nhóm JYJ có mặt trên sân.
Và nỗ lực của đội khách đã được đền đáp bằng một bàn thắng trên chấm 11m. Người ghi bàn là “nhân vật chính” Park Ji Sung. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỉ số 4-3, đồng thời cũng là một cái kết đẹp cho trận giao hữu gây quĩ từ thiện
Theo Hà Nội Mới
Tin cùng chuyên mục
- Giao hữu U17: Việt Nam tiếp tục thắng Oman 29.03.2025 | 16:56 PM
- Thái Bình giành 1 huy chương vàng môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 16.05.2024 | 21:37 PM
- Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng 14.10.2023 | 20:37 PM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Thắng Trung Quốc, Việt Nam vào chung kết bóng chuyền CLB nữ châu Á 01.05.2023 | 23:19 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Công bố quyết định Liên đoàn Bóng bàn Thái Bình là thành viên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam 09.03.2023 | 20:00 PM
- Vũ Thư: Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thu hút gần 200 vận động viên tham gia 17.02.2023 | 16:51 PM
Xem tin theo ngày
-
Kiểm tra công tác chuẩn bị phương án bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp tại thành phố Thái Bình
- Đẩy mạnh ứng dụng, nhân rộng các giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong sản xuất, đời sống xã hội
- Đối thoại với các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố
- Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
- Thủ tướng Chính phủ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Khởi công dự án tuyến đường cao tốc CT.08, đoạn qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và dự án khu công nghiệp Hưng Phú
- Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Cả nước đã hỗ trợ xóa gần 209.000 nhà tạm, nhà dột nát
- Dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn