Thầy Park tiếc nuối vì Việt Nam không thể gây bất ngờ trước Nhật Bản
"Thú thực tôi có đôi chút thất vọng khi đội nhà không thể tạo ra điều kỳ diệu trước Nhật Bản. Chúng tôi đã hy vọng trước trận, nhưng rốt cuộc nó đã không xảy ra nên hơi thất vọng", HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thua 0-1 trước Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019.
Tiếc nuối khi không thể tạo ra bất ngờ trước Nhật Bản, nhưng thầy Park cho rằng ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình. Ông nói: "Việc ĐT Việt Nam vào tứ kết cũng là một thành công rồi. Chúng tôi đã không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau AFF Cup. Hôm nay, toàn đội đã thể hiện màn trình diễn tốt trước Nhật Bản, ứng viên vô địch. Tôi cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ".
Nói về quyết định thổi phạt penalty của trọng tài sau khi xem lại VAR, HLV Park Hang Seo nhận định: "Dù quyết định của trọng tài là chính xác, tôi nghĩ vấn đề VAR cần được xử lý chính xác hơn trong thời gian tới".
ĐT Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ trước Nhật Bản - Ảnh: ĐĐ
Sau khi dừng bước ở tứ kết Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam phía trước vẫn còn rất nhiều mục tiêu khác. Và thầy Park chia sẻ rằng, ông sẽ bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo.
"Sau giải này, tôi phải bắt tay ngay vào những chiến dịch tiếp theo của ĐT Việt Nam ở các cấp độ để đội bóng tiếp tục đi đúng hướng. Các giải đấu lớn là vòng loại U23 châu Á và vòng loại World Cup 2022", vị chiến lược gia người Hàn nhấn mạnh.
Trước khi khép lại buổi họp báo, HLV Park Hang Seo cũng đưa ra dự đoán, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch Asian Cup 2019.
Theo bongdaplus.vn
Tin cùng chuyên mục
- Giao hữu U17: Việt Nam tiếp tục thắng Oman 29.03.2025 | 16:56 PM
- Thái Bình giành 1 huy chương vàng môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 16.05.2024 | 21:37 PM
- Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng 14.10.2023 | 20:37 PM
- U22 Malaysia thắng Lào 5-1 04.05.2023 | 00:45 AM
- ĐT U22 Campuchia 1-1 ĐT Philippines 02.05.2023 | 21:40 PM
- Thắng Trung Quốc, Việt Nam vào chung kết bóng chuyền CLB nữ châu Á 01.05.2023 | 23:19 PM
- Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 32: Nữ Việt Nam cùng bảng Philippines, Myanmar - U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Malaysia 05.04.2023 | 16:17 PM
- SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam giảm khoảng 200 vận động viên 03.04.2023 | 16:51 PM
- Công bố quyết định Liên đoàn Bóng bàn Thái Bình là thành viên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam 09.03.2023 | 20:00 PM
- Vũ Thư: Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thu hút gần 200 vận động viên tham gia 17.02.2023 | 16:51 PM
Xem tin theo ngày
-
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Khởi công dự án tuyến đường cao tốc CT.08, đoạn qua tỉnh Nam Định - Thái Bình và dự án khu công nghiệp Hưng Phú
- Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
- Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Cả nước đã hỗ trợ xóa gần 209.000 nhà tạm, nhà dột nát
- Dâng hương tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn
- Bố trí nơi đặt trụ sở đơn vị hành chính cấp xã mới sau sắp xếp phải phục vụ tốt cho hoạt động quản lý nhà nước, thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp
- Bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả các công trình, dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải
- Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
- Chuẩn bị tốt các điều kiện để khởi công Dự án cao tốc CT.08; Khu công nghiệp Hưng Phú; Lễ động thổ dự án Nhà máy sản xuất ô tô GEL-O&J