Thứ 2, 15/04/2024, 06:12[GMT+7]

Trường Mầm non Tâm Việt: Vui tết Trung thu

Thứ 7, 23/09/2023 | 18:42:12
15,602 lượt xem
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón tết Trung thu, sáng ngày 23/9, Trường Mầm non Tâm Việt (thành phố Thái Bình) tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cùng bé.

Các em tham gia rước đèn Trung thu.

Các bé được tham gia và hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần vô cùng thích thú. Trong tiếng trống múa lân rộn rã các bé đã tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn, được rước đèn, cắm trại, phá cỗ, gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội - những nhân vật bước ra từ cổ tích không thể thiếu được trong ngày tết Trung thu do các cô giáo trong trường thể hiện.  Sau các tiết mục văn nghệ, các con hò reo, háo hức và vui tươi chào đón những màm múa lân đặc sắc trong lễ hội. Các hoạt động vui tết Trung thu diễn ra trong 3 ngày.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô trò nhà trường.

Các bé hào hứng với trò chơi kéo co.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đổi với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, bảo đảm quyền bình đẳng cho mọi trẻ được tham gia các hoạt động giải trí. Đồng thời giúp các em có sân chơi an toàn, lành mạnh, thân thiện và bổ ích trong dịp tết Trung thu.

Minh Nguyệt

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày