Tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tổng duyệt.
Video: 251023_-_TONG_DUYET_65_NAM.mp4?_t=1698240607
Đến nay công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba đã cơ bản hoàn tất, bảo đảm tiến độ, chất lượng các nội dung công việc. Các tiết mục, chương trình đã được chuẩn bị chu đáo theo đúng kịch bản của ban tổ chức đề ra. Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào 20 giờ 10 phút, ngày 26/10 với sự tham gia của hơn 400 đại biểu và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình điện tử, Fanpage của Báo Thái Bình và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình, Sổ tay Đảng viên điện tử tỉnh Thái Bình.
Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.phát biểu tại buổi tổng duyệt.
Lễ kỷ niệm gồm: chương trình nghệ thuật đặc sắc thể hiện tình yêu của nhân dân Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng với Bác; trao thưởng giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023”; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình.
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị, cá nhân đã tích cực chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục bám sát kế hoạch, kịch bản, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đã được phân công, rà soát lại toàn bộ các công việc, tuyệt đối không được để xảy ra sai sót, bảo đảm lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, an toàn, tạo được sự lan tỏa tích cực trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi tổng duyệt.
Thu Thủy
Tin cùng chuyên mục
- Hội Nhà báo Việt Nam - Hành trình “Về nguồn” 20.04.2025 | 17:10 PM
- Khai mạc lễ hội truyền thống đền A Sào năm 2025 09.03.2025 | 18:18 PM
- Gần 350 vận động viên nữ tham gia hội thi kéo co tại lễ hội đền Trần 14.02.2025 | 17:30 PM
- Thi têm trầu cánh phượng tại lễ hội đền Trần 13.02.2025 | 15:57 PM
- Lễ tế mở cửa đền và dâng hương tại khu lăng mộ các vua Trần 10.02.2025 | 15:12 PM
- Khánh thành trùng tu đền thờ Linh Từ Quốc Mẫu 16.11.2024 | 16:47 PM
- Tái hiện chiến thắng Điện Biên Phủ hào hùng bằng 700 drone 06.05.2024 | 08:25 AM
- Lễ hội truyền thống Bổng Điền đón Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia 20.04.2024 | 22:23 PM
- Tăng cường quản lý hoạt động du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 03.04.2024 | 15:34 PM
- CLB Thư pháp Hán Nôm huyện Quỳnh Phụ kỷ niệm 10 năm thành lập 17.12.2023 | 17:21 PM
Xem tin theo ngày
-
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất cao với nội dung Đề án hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình, Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã với số phiếu tuyệt đối 100%
- Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Bình ban hành Nghị quyết số 11-NQ/TU về Đề án hợp nhất tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình và Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã
- Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, kỳ họp thứ 42
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình về hợp nhất hai tỉnh
- Gặp mặt cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
- Thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND tỉnh khoá XVII
- Tập huấn về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số
- Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý
- UBND tỉnh: Làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS) về phương án cấp khí LNG trên địa bàn tỉnh
- Giới thiệu cuốn sách “Đỗ Ngọc Quán - Người cộng sản trung kiên”