Thứ 2, 17/06/2024, 23:33[GMT+7]

Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Thứ 7, 27/04/2024 | 18:11:46
1,861 lượt xem
Sáng 27/4, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024), Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh (Đồi không tên, thành phố Thủ Đức).

Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các Anh hùng Liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. 

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh (Lạc Cảnh, thành phố Thủ Đức). 

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ. 

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đoàn đại biểu cũng đã dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh còn đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược, huyện Củ Chi.  

Theo: nhandan.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày