Chủ nhật, 14/07/2024, 18:27[GMT+7]

Kết nạp đảng viên cho 12 quần chúng ưu tú

Thứ 3, 21/05/2024 | 21:51:18
3,616 lượt xem
Chiều ngày 21/5, Chi bộ Y dài hạn, Đảng bộ Trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 12 quần chúng ưu tú. Tới dự lễ kết nạp có lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao quyết định cho đảng viên.

Tại buổi lễ đã công bố các quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho các quần chúng ưu tú. Các quần chúng được kết nạp vào Đảng là những sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động. Việc kết nạp Đảng cho các sinh viên tiêu biểu không chỉ là sự công nhận trước những đóng góp của sinh viên mà còn là nhiệm vụ quan trọng để bảo đảm sự phát triển bền vững của Chi bộ Y dài hạn nói riêng, Đảng bộ Trường Đại học Y dược Thái Bình nói chung.

Lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Y dược Thái Bình trao quyết định cho đảng viên.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Y dược Thái Bình chúc mừng các sinh viên được kết nạp Đảng, đồng thời khẳng định việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, nhất là sinh viên được xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, khuyến khích sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường. Qua đây mong muốn các sinh viên tiếp tục nỗ lực cố gắng, rèn luyện hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

                                               Thu Thủy  

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày