Thứ 5, 08/12/2022, 17:54[GMT+7]

World Cup 2022: Gareth Bale sẵn sàng tranh tài cùng tuyển Xứ Wales

Thứ 5, 17/11/2022 | 10:24:14
427 lượt xem
Chia sẻ với báo giới, cựu tiền đạo từng có thời gian thi đấu ở Real Madrid khẳng định rằng anh đủ tự tin chơi 90 phút các trận đấu của xứ Wales gặp tuyển Mỹ, Anh hay Iran.

Gareth Bale cùng các đồng đội tại tuyển xứ Wales.

Chia sẻ với báo giới trước khi lên đường cùng toàn đội tới Qatar, ngôi sao Gareth Bale cho biết anh đã đạt được trạng thái thể lực tốt nhất.

Tuần trước, khi vào sân từ băng ghế dự bị và lập công giúp cho Los Angeles FC đánh bại Philadelphia Union trong một giải đấu ở Mỹ, Bale từng chia sẻ rằng anh vẫn chưa có được trạng thái thể lực tốt nhất.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi chỉ trong mấy ngày vừa qua, ngôi sao từng có thời gian thi đấu ở Real Madrid khẳng định rằng anh đủ tự tin chơi 90 phút các trận đấu của xứ Wales gặp tuyển Mỹ, Anh hay Iran.

Bale nhấn mạnh: “Tôi đã khỏe và đủ sức ra sân. Nếu cần chơi cả 3 trận đó, tôi sẵn sàng. Thời gian vừa qua, cổ động viên hay nghe tới việc ngôi sao này hay ngôi sao kia không thể dự World Cup. Nhưng với tôi, mọi thứ đã sẵn sàng”.

Dự kiến, đội bóng của huấn luyện viên Rob Page sẽ bắt đầu chiến dịch tại World Cup 2022 với trận ra quân gặp tuyển Mỹ vào ngày 21/11, trước khi chạm trán Iran 4 ngày sau đó. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa xứ Wales và Anh sẽ diễn ra vào ngày 29/11.

Theo nhandan.vn

  • Từ khóa