Thứ 7, 02/03/2024, 23:26[GMT+7]

Quỳnh Phụ: Kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ 3, 26/12/2023 | 15:19:58
3,651 lượt xem
Ngày 26/12, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2023. Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy dự hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Năm 2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ luôn xác định xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tập thể là yếu tố quyết định mọi thắng lợi trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện, do vậy các chủ trương đều được đưa ra thảo luận dân chủ, nêu rõ định hướng, quan điểm chỉ đạo; tập trung thảo luận các giải pháp, biện pháp để phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị đề ra. Năm 2023, tổng giá trị sản xuất tăng 13% so với năm 2022. Tổng thu ngân sách lũy kế ­ước thực hiện 2.493 tỷ đồng, tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2022. Trong xây dựng nông thôn mới, huyện Quỳnh Phụ có xã An Thái là xã đầu tiên của tỉnh được công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng với đó, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng tiếp tục đi vào nền nếp và đạt được những kết quả toàn diện. Trong năm, cấp ủy hai cấp thực hiện 130 cuộc kiểm tra đối với 121 tổ chức đảng và 389 đảng viên. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.

Cùng với kiểm điểm tập thể, tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghiêm túc kiểm điểm, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm cá nhân trong từng lĩnh vực được phân công, phụ trách.

Đồng chí Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ báo cáo tình hình bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương tinh thần kiểm điểm nghiêm túc của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023, qua đó các chỉ tiêu đều đạt và vượt, góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện trên các lĩnh vực.

Với những kết quả đạt được năm 2023, đồng chí mong muốn năm 2024, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ luôn đoàn kết, tìm giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Nguyễn Cường