Thứ 2, 11/12/2023, 06:06[GMT+7]

Tích cực chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba

Thứ 4, 18/10/2023 | 15:26:47
9,166 lượt xem
Sáng ngày 18/10, đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp triển khai, thống nhất một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba (26/10/1958 -26/10/2023).

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp.

Lễ kỷ niệm được tổ chức vào tối ngày 26/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình; fanpage của Báo Thái Bình, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình; “Sổ tay đảng viên điện tử” tỉnh Thái Bình. 

Thông qua lễ kỷ niệm nhằm ôn lại những dấu mốc lịch sử quan trọng trong 5 lần tỉnh Thái Bình được đón Bác về thăm; biểu dương, lan tỏa gương người tốt, việc tốt, điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục khơi dậy và phát huy các phong trào thi đua yêu nước theo lời căn dặn của Người. Từ đó, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm của Bác dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình; khẳng định quyết tâm, khát vọng vươn lên của tỉnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Đến nay, công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đang được các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung triển khai thực hiện bảo đảm tiến độ, chất lượng các nội dung công việc.  

Đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp. 

Lãnh đạo Báo Thái Bình phát biểu tại cuộc họp. 

 Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại cuộc họp. 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị bám sát kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và nhiệm vụ được giao tập trung triển khai các công việc bảo đảm tiến độ, chất lượng. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về sự kiện 5 lần Bác Hồ về thăm Thái Bình và những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình thực hiện lời dạy của Bác, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba. Các đơn vị có liên quan tích cực làm tốt công tác chuẩn bị với tinh thần khẩn trương, chu đáo để lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, an toàn, tạo được sự lan tỏa tích cực trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Đào Quyên