Thứ 3, 23/07/2024, 10:17[GMT+7]

Mẹo chiên khoai tây phồng

Thứ 2, 28/03/2011 | 09:38:08
1,787 lượt xem
Món khoai tây sẽ thật ngon, giòn và phồng với mẹo sau đây

1. Cắt khoai thành dải. Đun một nồi nước sôi trong vòng 3 phút. Cho vào khoảng 2 thìa đường để hòa tan.

2. Cho khoai vào nồi nước nóng vừa đun ngâm trong khoảng 1 giờ.

3. Cho dầu chiên vào chảo đun sôi trong khoảng 5 phút. Tăng nhiệt độ và cho khoai vài chiên đến khi chuyển màu vàng. Dùng muôi rãnh vớt khoai ra, đặt trong khăn giấy hoặc tấm lưới làm ráo dầu.
 
Như vậy là bạn có thể tự mình chế biến món khoai tây chiên ngon tuyệt hảo rồi đấy.
 
Theo giadinh
  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày