Thứ 3, 06/08/2024, 07:19[GMT+7]

Đậu phụ nướng sốt ớt cay

Thứ 6, 09/09/2016 | 09:09:02
456 lượt xem
Với đậu phụ nướng sốt ớt cay sau đây sẽ giúp bạn thêm vào thực đơn gia đình món ăn đơn giản mà ngon tuyệt!

Nguyên liệu:

- Đậu phụ

- Ớt

- 5 muỗng canh dấm

- 4 muỗng canh đường nâu

- ½ muỗng canh bột mì nguyên cám

Thực hiện:

- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng hình tam giác rồi dùng khăn giấy thấm khô nước.

- Cho dấm, đường nâu vào chảo đảo đều cho đường tan hết. Sau đó, thêm ớt băm nhỏ và bột vào khuấy đều.

- Xếp đậu phụ vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 15 phút cho đậu vàng đều cả hai mặt.

- Bày đậu phụ ra đĩa, rưới nước sốt lên trên là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đó!

Món đậu phụ nướng sốt ớt cay mềm thơm bên trong, dai dai bên ngoài, kết hợp với nước sốt chua chua, cay cay, ngọt ngọt thật quá hấp dẫn không thể chối từ!

Theo afamily.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày