Thứ 7, 23/11/2024, 19:07[GMT+7]

Cánh gà nhồi thịt

Thứ 3, 03/04/2012 | 08:56:54
1,349 lượt xem
Cánh gà nhồi thịt rán nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen.

Mức độ: Trung bình

Chuẩn bị: 10 phút

Chế biến: 30 phút

Nguyên liệu:

    Cánh gà

    Thịt sấn vai xay

    Mộc nhĩ

    Hạt tiêu

Các bước thực hiện:

Bước 1

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.

Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.

Bước 2

Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.

Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng

Theo tapchimonngon.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày