Thứ 4, 01/05/2024, 13:30[GMT+7]

Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa

Thứ 5, 07/06/2012 | 08:53:36
1,200 lượt xem
Cách làm đơn giản mà có hẳn một sản phẩm đẹp mắt!

Không chỉ ngon mà còn đẹp mắt

Nguyên liệu:

 

- Vỏ bánh: 125gr bột mì nguyên cám, 100gr bột mì loại thường, 50gr dầu ăn, 20gr đường, 50gr nước

- Nhân bánh: 100gr bí ngô hấp nhừ, 30gr đường, 50gr dầu ăn

- 1 quả trứng

 

Bước 1:

 

- Trước tiên, trộn kĩ các nguyên liệu của phần vỏ bánh lại với nhau này.

 

Bước 2:

 

 

- Chia bột thành từng phần bằng nhau rồi cán mỏng thành hình tròn.

 

Bước 3:

 

 

- Cắt bột thành dạng sợi nhưng không rời nhau như hình bên !

 

Bước 4:

 

 

- Tiếp đến, viên nhân bí ngô đã trộn với dầu ăn và đường thành từng viên tròn rùi đặt vào giữa miếng bột.

 

Bước 5:

 

 

- Sau đó, các bạn túm các sợi bột lại và chỉnh cho đầu sợi bột xòe ra một chút

 

Bước 6:

 

 

- Đánh tan lòng đỏ trứng, quết lên mặt bánh rồi đem bánh đi nướng ở 180 độ trong khoảng 25' hoặc đến khi thấy bánh chín vàng.

Theo kenh14.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày