Thứ 4, 01/05/2024, 17:50[GMT+7]

Sacher sô-cô-la

Thứ 3, 19/06/2012 | 15:25:50
1,155 lượt xem
Những chiếc bánh sô-cô-la ngọt ngào vốn đã đầy sức hấp dẫn. Khi được trang trí khéo léo bằng những đường nét tinh tế, sô-cô-la càng mang vẻ quyến rũ hơn. Một sự mê hoặc mà chỉ có sô-cô-la mới tạo nên được.

Nguyên liệu: 

 

300g sô-cô-la đen

4 quả trứng gà

80g đường cát

80g đường bột

80g bơ

100g bột mì

10g bột nổi

Sô-cô-la hình cánh quạt trang trí

 

Các bước thực hiện:

 

Bước 1:

 

Làm tan chảy sô-cô-la đen, bơ.

 

Đập trứng gà, để riêng lòng đỏ và lòng trắng. Đánh đều lòng trắng và đường cát cho thật nổi. Làm tương tự với lòng trắng trứng.

 

Bước 2:

 

Cho bột mì và bột nổi vào lòng trắng, lòng đỏ đã đánh nổi, rót vào khuôn tùy thích, nướng chín ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút.

 

Lấy bánh ra, rưới đều sô-cô-la đen và bơ lên mặt và xung quanh bánh. Trang trí bằng sô-cô-la đen hình cánh quạt, để tủ mát cho đông bánh.

Theo monngonvietnam.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày