Thứ 7, 20/04/2024, 11:29[GMT+7]

Thành phố Hồ Chí Minh được vinh danh "Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á" lần thứ tư

Thứ 5, 07/03/2024 | 17:49:23
2,446 lượt xem
Ngày 7/3, theo tin từ Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố tự hào được công nhận là "Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2023" của Giải thưởng Du lịch MICE Thế giới (World MICE Award), đánh dấu năm thứ tư liên tiếp thành phố nhận được danh hiệu quý giá này.

Khách MICE của Vietluxtour trong tháng 2/2024.

Theo bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, trong buổi lễ được tổ chức vào ngày 6/3, tại Khách sạn Ritz Carlton, Berlin (Đức), giải thưởng này không chỉ là minh chứng cho khả năng và sức hút của Thành phố Hồ Chí Minh như một điểm đến hàng đầu cho ngành công nghiệp hội nghị, kích cầu, hội thảo và triển lãm (MICE), mà còn củng cố vị thế của thành phố trên trường quốc tế.

Bày tỏ sau Lễ trao giải, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi nhận giải thưởng này, đây là sự công nhận cho nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của ngành du lịch thành phố. Đến năm 2030, Thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu trở thành điểm đến hàng đầu tại châu Á với hình ảnh thành phố “Cởi mở-Trẻ trung- Sống động-Hứng khởi-Hướng về tương lai”.

Giải thưởng từ World MICE Awards là một cột mốc quan trọng trên con đường hướng tới mục tiêu này, phản ánh sự tin tưởng của cộng đồng quốc tế vào tiềm năng của ngành du lịch thành phố.

Giải thưởng Du lịch MICE Thế giới (World MICE Awards) là giải thưởng thường niên uy tín, tôn vinh các điểm đến, khách sạn, hãng hàng không, các địa điểm tổ chức và các nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành du lịch MICE, giải thưởng này nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards).

Theo nhandan.vn

  • Từ khóa