Thứ 4, 21/02/2024, 12:31[GMT+7]

Bộ CHQS tỉnh: Tổ chức hội thi cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023

Thứ 5, 25/05/2023 | 18:40:01
2,438 lượt xem
Sáng 25/5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức hội thi cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2023. Đây là hội thi làm trước cho Quân khu rút kinh nghiệm để chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu tổ chức hội thi trong thời gian tới.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hội thi.

Trong thời gian ½ ngày, 5 đội tham gia hội thi thuộc các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh trải qua 3 phần thi: Trả lời câu hỏi kiến thức về các nghị quyết, quy chế, nhiệm vụ, kinh nghiệm hoạt động công tác hội phụ nữ; thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa và phần thi thể hiện năng khiếu.

Các đội đã trả lời chính xác các câu hỏi trong phần thi kiến thức; vận dụng sáng tạo các hình thức sân khấu hóa  như hát, múa, kịch để tuyên truyền sinh động, hấp dẫn các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và phong trào thi đua của phụ nữ đang triển khai. Đặc biệt trong phần thi năng khiếu, các chị em đã mang đến hội thi nhiều tiết mục ấn tượng, thể hiện trí tuệ, tài năng của phụ nữ LLVT tỉnh.

Tiết mục “Múa sen” của Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh đoạt giải xuất sắc tại hội thi. 

Kết thúc hội thi, Bộ CHQS tỉnh trao giải nhất cho Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh, giải nhì cho Hội Phụ nữ Trung đoàn 568, giải ba cho Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Tiền Hải. 2 đơn vị còn lại đoạt giải khuyến khích, 1 tác phẩm xuất sắc được tặng giấy khen.

Văn Dũng
(Bộ CHQS tỉnh)