Thứ 2, 22/07/2024, 11:08[GMT+7]

Công Phượng vắng, Incheon đã biết thắng sau 12 trận

Thứ 4, 29/05/2019 | 08:03:58
782 lượt xem
Tiền đạo của ĐT Việt Nam không được đăng ký thi đấu trong chiến thắng 2-1 của Incheon United trước Jeju United.

Sau khi không được vào sân thi đấu ở chuyến làm khách trước Daegu, Công Phượng tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách dự bị của Incheon United ở trận “chung kết ngược” với Jeju United. Ngoài Công Phượng, HLV HLV Yoo Sang Chul cũng gạch tên một loạt trụ cột khác trên hàng tấn công như Stefan Mugosa, đội trưởng Nam Joon Jae hay tân binh Jiloan Hamad cũng không được tin dùng.

Với đội hình không phải mạnh nhất, Incheon United lại chời đầy khởi sắc. Đội quân của HLV Yoo Sang Chul là người có bàn thắng khai thông bế tắc ở phút 51 do công của Ji Eon Hak. Tuy vậy, lợi thế của Incheon đã bị san bằng sau chỉ 5 phút với pha lập công của Kim Won Il bên phía Jeju United.

Những tưởng bàn gỡ sẽ khiến Incheon United tiếp tục bị lội ngược dòng như những trận đấu gần đây thì điều ngược lại đã xảy ra. Với sự quyết tâm, Incheon United đã được đền đáp bằng bàn thắng ấn định thắng lợi 2-1 của Lee Woo Heok ở phút 83 trên chấm penalty.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ 2-1 dành cho Incheon ngay trên sân của Jeju United. Kết quả này giúp đội bóng của Công Phượng giải tỏa cơn khát điểm, chấm cắt đứt chuỗi 11 trận chỉ biết hòa và thua, trong đó có tới 9 thất bại.

Trước khi về hội quân cùng ĐT Việt Nam, Công Phượng sẽ cùng Incheon United có chuyến làm khách trên sân của Seongnam vào ngày 1/6 tới. Tuy vậy, với chiến thắng ngày hôm nay của đội nhà, khả năng ra sân của Công Phượng ở trận đấu tới là rất thấp.

Theo vtv.vn