Thứ 5, 25/07/2024, 20:30[GMT+7]

Phú Yên cần chăm lo tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách

Thứ 2, 01/07/2019 | 08:13:11
766 lượt xem
Nhân chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên, sáng 30/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm thương binh Trần Thị Nga, phường 5, thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xử, sinh năm 1927, trú tại phường 7; thương binh Trần Thị Nga, sinh năm 1954 ở phường 5 và thương binh Đào Thị Hồng Nhạn, sinh năm 1954, ở phường 9, thành phố Tuy Hoà.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi, sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng đã cống hiến, đóng góp lớn lao cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương đất nước.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng khi đời sống các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách ở Phú Yên ngày càng được cải thiện. Đồng thời Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng mong muốn và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho người có công, để chính sách của Đảng, Nhà nước được thực hiện hiệu quả.

Theo: dangcongsan.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày