Thứ 7, 03/06/2023, 02:06[GMT+7]

Đội viên, học sinh hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam”

Thứ 2, 17/04/2023 | 16:02:24
2,986 lượt xem
Sáng ngày 17/4, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Kiến Xương, Liên đội Trường THCS Vũ Ninh tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam”. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội chọn phát động điểm trong đội viên, học sinh.

Đội viên, học sinh Trường THCS Vũ Ninh (Kiến Xương) tham gia cuộc thi.

Cuộc thi được tiến hành trong 2 đợt. Đợt 1 của cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp, có 97.897 người với 194.921 lượt người tham gia dự thi. Đợt 2 diễn ra từ 10 giờ ngày 14/4 đến 10 giờ ngày 24/4. Để cuộc thi tiếp tục được lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực hơn nữa, đặc biệt là sự tham gia của các em đội viên, học sinh, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh kêu gọi các cấp bộ đoàn, đội đẩy mạnh tuyên truyền nội dung, lịch sử hình thành và giá trị của Đề cương về văn hóa Việt Nam bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực; chú trọng đổi mới phương thức học tập, nghiên cứu và triển khai đồng loạt, có hiệu quả việc dự thi cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam”, khơi dậy tinh thần tự nghiên cứu, học tập; ban giám hiệu các trường chủ động hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh thi tập trung tại phòng máy nhà trường hoặc các em thi tại gia đình.

Đội viên, học sinh Trường THCS Vũ Ninh (Kiến Xương) tham gia cuộc thi.

Các em đội viên, học sinh Trường THCS Vũ Ninh (Kiến Xương) có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh.  

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Vũ Ninh.

Xuân Phương