Thứ 6, 01/12/2023, 06:45[GMT+7]

Hưng Hà: Tổ chức gặp mặt, tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân

Thứ 6, 06/10/2023 | 20:55:34
6,600 lượt xem
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 6/10, huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt, tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, huyện Hưng Hà và đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, sáng tạo, linh hoạt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hưng Hà đã chủ động tháo gỡ khó khăn để tập trung sản xuất, duy trì việc làm cho người lao động, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh. Các doanh nghiệp đã bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, kinh tế số, tiếp cận các chuỗi cung ứng toàn cầu để phát triển sản xuất, tái khởi động phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19. Ngoài hoạt động sản xuất, kinh doanh, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện và cộng đồng doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Từ năm 2022 đến nay, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã trao tặng trên hàng nghìn suất quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo với trị giá hàng tỷ đồng; ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện trên 1 tỷ đồng; vận động hỗ trợ quỹ khuyến học, ủng hộ quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin, xây nhà tình nghĩa… với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã khen thưởng 30 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào phong trào phát triển kinh tế - xã hội của huyện. 

Nhân dịp này, các ngành, cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trong huyện đã ủng hộ trên 1,3 tỷ  đồng vào quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

 Lãnh đạo huyện Hưng Hà trao thưởng cho các doanh nghiệp tiêu biểu.
Lãnh đạo huyện Hưng Hà trao thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích đóng góp trong phát triển kinh tế- xã hội của huyện.  

Các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp huyện Hưng Hà ủng hộ trên 1,3 tỷ đồng vào quỹ.


Thanh Thuỷ