Chủ nhật, 03/03/2024, 21:52[GMT+7]

Hưng Hà: Gặp mặt doanh nghiệp chào xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ 4, 31/01/2024 | 19:00:58
2,589 lượt xem
Chiều ngày 31/1, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo huyện Hưng Hà phát biểu tại buổi gặp mặt.

Năm 2023, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt, nỗ lực khắc phục khó khăn, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tập trung sản xuất, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh; bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, tiếp cận các chuỗi cung ứng toàn cầu để phát triển sản xuất. Ngoài hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trong huyện còn vận động, quyên góp kinh phí tổ chức xây nhà tình nghĩa, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa; quỹ khuyến học, quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, tặng quà cho cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày lễ, tết… với số tiền hàng tỷ đồng. 

Năm 2024, cộng đồng doanh nghiệp huyện Hưng Hà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, lợi thế góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường; đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, bảo đảm đầy đủ chế độ chính sách cho người lao động cũng như đồng hành với địa phương trong các hoạt động xã hội, từ thiện.

Các doanh nghiệp huyện Hưng Hà trao tặng trên 2.000 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán.

Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các doanh nghiệp trong huyện đã ủng hộ trên 2.000 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thanh Thuỷ