Thứ 7, 23/08/2025, 11:21[GMT+7]

Trao 167 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thứ 3, 14/04/2015 | 20:23:12
751 lượt xem
Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), chiều ngày 14/4, Ban bảo trợ nạn nhân nặng tỉnh phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/Ðiôxin huyện Vũ Thư tổ chức trao quà cho nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam các huyện, thành phố.

Nạn nhân chất độc da cam huyện Vũ Thư nhận quà của tổ chức từ thiện thành phố Hà Nội.

 

167 suất quà của tổ chức từ thiện thành phố Hà Nội, mỗi suất trị giá 300.000 đồng được trao cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam huyện Vũ Thư, Tiền Hải, Ðông Hưng, Hưng Hà và thành phố Thái Bình. Tổng giá trị tiền, quà được trao tặng trên 50 triệu đồng.

 

Giá trị vật chất tuy không lớn song những món quà thể hiện sự biết ơn của nhà hảo tâm đối với những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ðây cũng là nguồn động viên, khích lệ đối với các gia đình có người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Hoàng Lanh

  • Từ khóa