Thứ 7, 17/05/2025, 16:09[GMT+7]

Kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Chữ thập đỏ Thành phố

Thứ 3, 22/11/2016 | 15:44:12
604 lượt xem
Chiều 22/11, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nhân đạo thành phố Thái Bình giai đoạn 2011 – 2016.

 

Đến dự có đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố.

 

35 năm qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng hoạt động của Hội về cơ sở, với nhiều phong trào, cuộc vận động có tính lan tỏa sâu rộng, trợ giúp ngày càng nhiều người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống, nổi bật như phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”… 5 năm qua, Hội đã vận động, giúp đỡ gần 17.000 lượt hộ nghèo, với số tiền trên 5,6 tỷ đồng; khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 4.000 lượt người; duy trì thường xuyên hoạt động hiến máu tình nguyện.

 

Nhân dịp này, Hội đã tôn vinh, khen thưởng 44 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nhân đạo thành phố Thái Bình giai đoạn 2011 – 2016.

                                                                        Minh Nguyệt

  • Từ khóa