Triển khai công tác tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XVIII
Ký kết giao ước thi đua giữa MTTQ các huyện, thành phố.
Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XVIII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hành động của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về vai trò, vị trí của MTTQ Việt Nam và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đại hội dự kiến diễn ra trong tháng 7/2019, số lượng đại biểu dự Đại hội là 250 đại biểu.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch tổ chức Đại hội và báo cáo kiểm điểm của Ủy ban MTTQ tỉnh, báo cáo chính trị trình Đại hội và mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Thời gian tới, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ tiếp thu, bổ sung các ý kiến, kiến nghị xây dựng báo cáo chính trị ngắn gọn, súc tích, khái quát đúng kết quả công tác mặt trận đạt được trong nhiệm kỳ qua, hoàn thiện các văn kiện trình Đại hội.
Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị xã hội, thành viên của Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024 để Đại hội thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, khẳng định và phát huy vai trò của MTTQ và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ tỉnh đã kiện toàn chức danh Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2014 - 2019 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa MTTQ các huyện, thành phố.
Tiến Đạt
Tin cùng chuyên mục
- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi thư chúc Tết Trung thu năm 2024 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng 13.09.2024 | 18:13 PM
- Tổ chức chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” 03.08.2024 | 20:28 PM
- LỜI CẢM TẠ 05.06.2024 | 12:40 PM
- Lấy ý kiến nhân dân đối với các tập thể, cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”, Huân chương các loại, các hạng 06.03.2024 | 11:06 AM
- Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết một số địa phương, đơn vị 06.02.2024 | 18:43 PM
- Thăm hỏi, động viên gia đình chiến sĩ công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ 23.09.2023 | 15:05 PM
- Hướng dẫn cách thay ảnh đại diện có kèm avatar frame ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023 21.09.2023 | 16:00 PM
- Chuyển đổi số báo chí, bài học và kinh nghiệm rút ra 09.08.2023 | 22:20 PM
- Ngày đón anh trở về 26.07.2023 | 16:31 PM
- Hội LHPN huyện Vũ Thư: Tập huấn nghiệp vụ công tác xã hội đối với trẻ tự kỷ 23.07.2023 | 09:50 AM
Xem tin theo ngày
-
Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
- Thông qua Đề án thành lập Đảng bộ UBND tỉnh Hưng Yên
- Tiếp xúc cử tri thành phố Thái Bình
- Đến 30/6 hệ thống chính trị cấp xã trong toàn quốc đi vào hoạt động đồng bộ
- Tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể
- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Diễn tập thử nghiệm mô hình hoạt động của các cơ quan đảng, chính quyền, MTTQ xã Long Hưng
- Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
- Các trung tâm phục vụ hành chính công tại địa bàn thành phố Thái Bình sẵn sàng vận hành từ ngày 15/6
- Đảng ủy, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng