Thứ 7, 20/07/2024, 17:33[GMT+7]

CLB tại Barcelona thông báo 6 cầu thủ và HLV nhiễm COVID-19

Thứ 5, 19/03/2020 | 19:05:42
916 lượt xem
6 người của CLB xứ Catalan – Espanyol đã kết quả dương tính với COVID-19 và đội bóng đang được cách ly.

Một số cầu thủ của Espanyol đã nhiễm COVID-19

CLB Espanyol vừa chính thức thông báo đội bóng này đã có 6 trường hợp nhiễm COVID-19 sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, trong đó có cả cầu thủ đội 1 và HLV.

Đội bóng hàng xóm của CLB Barcelona cho biết cả 6 trường hợp này đều có biểu hiện bệnh và đang tuân thủ các quy định về y tế. Hiện toàn thể đội bóng đã được cách ly. Việc tập luyện và các hoạt động khác sẽ bị tạm dừng 15 ngày kể từ ngày 13/3.

Việc có 6 thành viên nhiễm bệnh có thể ảnh hưởng lớn tới Espanyol khi trở lại thi đấu tại La Liga bởi họ đang xếp cuối bảng xếp hạng trong khi giải còn 9 trận nữa là khép lại.

Các cầu thủ và HLV tại Tây Ban Nha cũng đã tự cách ly từ trước đó sau khi La Liga tạm dừng thi đấu cho tới ngày 4/4 vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng, giải đấu sẽ khó có thể tiếp tục vào đầu tháng 4.

Trước Espanyol, nhiều cầu thủ của Valencia cũng được thông báo có kết quả dương tính với COVID-19.

Trước những lời kêu gọi kết thúc sớm mùa giải, Chủ tịch La Liga - Javier Tebas khẳng định cam kết sẽ đảm bảo cho giải được hoàn tất đầy đủ các trận đấu. Dù vậy vẫn chưa có kế hoạch thi đấu mới nào được xác nhận.

Theo vtv.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày