Thứ 6, 26/02/2021, 10:37[GMT+7]

Cựu cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19

Chủ nhật, 26/07/2020 | 06:41:16
4,904 lượt xem
Xavi Hernandez, cựu cầu thủ Barcelona và đang giữ vai trò HLV CLB Al Sadd tại Qatar, thông báo dương tính với Covid-19.

Trong "cơn bão" Covid-19, rất nhiều nhân vật bóng đá nổi tiếng của thế giới đã bị ảnh hưởng, mới nhất là trường hợp của Xavi.

Theo xác nhận từ chính cựu tiền vệ này, anh đã không may dương tính với Covid-19 sau buổi kiểm tra cách đây ít ngày tại Qatar. Xavi đang là HLV của CLB Al Sadd và điều này khiến anh phải tạm dừng công việc để cách ly theo quy định.

Cựu cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Bây giờ, Xavi phải cách ly 14 ngày trong một khách sạn, chờ đợi để thực hiện các ca xét nghiệm chuyên sâu hơn. Huyền thoại người Tây Ban Nha hầu như không nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của Covid-19, ông chỉ đơn giản là mất một số vị giác khi ăn. Vợ và hai con của ông đã xét nghiệm và kết quả âm tính.

"Hôm nay tôi sẽ không thể sát cánh cùng các cầu thủ của mình khi giải đấu chính thức trở lại. Ít ngày trước, tôi đã có buổi kiểm tra theo yêu cầu của BTC Qatar Stars League và có kết dương tính với Covid-19. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi sẽ tuân thủ quy định cách ly cho đến khi bình phục và chỉ trở lại khi được các nhân viên y tế cho phép", Xavi chia sẻ.

Cựu cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Xavi là một trong những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV Barcelona. Vào tháng 1, đội bóng xứ Catalan đã thử mời gọi Xavi để thay thế Ernesto Valverde nhưng ông từ chối.

Theo vtv.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày