Thứ 4, 28/02/2024, 02:24[GMT+7]

Tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

Thứ 4, 03/01/2024 | 17:39:39
8,004 lượt xem
Chiều ngày 3/1, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc tết quân và dân huyện đảo Trường Sa nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng hoa, quà chúc mừng đoàn công tác.

Dự lễ tiễn đoàn có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa và huyện Trường Sa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh: chuyến công tác đến với huyện đảo thiêng liêng của Tổ quốc là chuyến đi đặc biệt, mang theo những tình cảm, niềm tin và những phần quà của đất liền đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa. Điều đó thể hiện sự quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và nhân dân cả nước đối với biển, đảo nói chung và quần đảo Trường Sa nói riêng.

Cán bộ, chiến sĩ lên đường bảo vệ Tổ quốc. 

Thực hiện nhiệm vụ chúc tết quân dân huyện đảo Trường Sa trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, Đại tá Ngô Đình Xuyên, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân yêu cầu các tàu nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đưa quà tết đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa  bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trong hải trình lần này, ngoài các nhu yếu phẩm thiết yếu được mang ra phục vụ cán bộ chiến sĩ, nhân dân trên đảo, còn nhiều món quà tết của nhân dân cả nước gửi ra Trường Sa. Đây là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa được vui xuân, đón tết 2024; yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

(Phóng viên Báo Thái Bình tham gia tác nghiệp cùng đoàn sẽ tiếp tục thông tin về chuyến đi)

Tiến Đạt