Thứ 5, 22/02/2024, 12:24[GMT+7]

Tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thứ 3, 30/01/2024 | 15:20:43
8,814 lượt xem
Sáng ngày 30/1, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024.

Trong thời gian 2 năm công tác tại các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh, 54 hạ sĩ quan, binh sĩ đã được giáo dục bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng, tác phong công tác tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, nền nếp chính quy, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Bộ CHQS tỉnh xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Nhiều quân nhân được tặng bằng khen, giấy khen, đặc biệt có 7 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 22 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, 1 quân nhân được cử đi học phục vụ quân đội lâu dài.  

Tại buổi lễ, đại diện quân nhân xuất ngũ hứa khi trở về địa phương tiếp tục giữ vững phẩm chất người quân nhân cách mạng, phát huy truyền thống của Quân đội, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 

 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024.

Các quân nhân xuất ngũ được nhận các phần quà tết của Bộ Quốc phòng và Bộ CHQS tỉnh, được giải quyết đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định.

Tiến Đạt