Chủ nhật, 21/07/2024, 23:16[GMT+7]

HLV Zidane bất ngờ lên tiếng việc lựa chọn giữa PSG và tuyển Pháp

Thứ 2, 20/06/2022 | 16:20:36
886 lượt xem
Cựu danh thủ, HLV Zidane vừa lần đầu tiên lên tiếng trước tin đồn đang đàm phán dẫn dắt PSG ở mùa tới, hoặc sẽ chờ đến sau World Cup 2022 dẫn dắt tuyển Pháp thay HLV Deschamps.

HLV Zidane lên tiếng trước khả năng trở lại làm việc trong thời gian tới sau thời gian dài im lặng. Ảnh: AFP

HLV Zidane vừa trả lời phỏng vấn trên tờ Telefoot xác nhận dù mình không làm việc kể từ sau khi chia tay Real Madrid hồi tháng 5.2021 đến nay, nhưng ngọn lửa đam mê và sự khát khao dẫn dắt một đội bóng vẫn còn nguyên vẹn.

HLV Zidane nói: “Liệu tôi vẫn có thể đóng góp nhiều thứ với tư cách là một HLV? Vâng, tôi nghĩ vậy, hoặc cũng có thể là một số. Tôi rất muốn tiếp tục làm HLV, vì tôi vẫn còn nguyên vẹn sự khát khao và niềm đam mê”. Mặc dù vậy, nhà cầm quân này bỏ lửng về quyết định khi nào sẽ trở lại dẫn dắt một đội bóng như đã nói.

Ngoài ra, HLV Zidane cũng không xác nhận trước các tin đồn dồn dập hiện tại đang đàm phán dẫn dắt CLB PSG, hay sẽ chờ đến sau World Cup 2022 trở thành HLV tuyển Pháp thay HLV Deschamps như dự định trước đây.

Tờ Marca của Tây Ban Nha cũng hé lộ, hiện nay CLB PSG và tuyển Pháp là 2 lựa chọn chính của HLV Zidane trước khả năng quyết định trở lại làm việc trong thời gian tới. Ông đã có 2 giai đoạn dẫn dắt Real Madrid (2016 - 2018 và 2019 - 2021) đoạt 3 chức vô địch Champions League và 2 chức vô địch La Liga.

Cũng mới đây, kênh RMC Sport cho biết nhiều khả năng HLV Zidane sẽ từ chối dẫn dắt PSG để chờ cơ hội dẫn dắt tuyển Pháp sau World Cup 2022.

Vì lý do này, đội bóng thành Paris hiện đang đưa HLV Christophe Galtier của CLB Nice vào danh sách ứng viên số 1 sẽ thay HLV Mauricio Pochettino (chắc chắn ra đi).

Theo Thanh Niên