Thứ 2, 27/05/2024, 16:12[GMT+7]

Đồng chí Lê Hoài Trung làm việc với Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ 4, 28/02/2024 | 14:06:21
1,284 lượt xem
Ngày 27/2, tại Trụ sở Ban Đối ngoại Trung ương, đồng chí Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, đã tiếp và làm việc với Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2024-2027 do đồng chí Nguyễn Minh Vũ, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Ngoại giao, dẫn đầu.

Đồng chí Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương phát biểu chỉ đạo buổi làm việc. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN).

Phát biểu chúc mừng và chúc thành công tới các đồng chí Trưởng Cơ quan đại diện, đồng chí Lê Hoài Trung nhấn mạnh, đây là vinh dự lớn, nhưng cũng là trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Nhấn mạnh nhiệm kỳ 2024-2027 diễn ra trong bối cảnh có cả thách thức và cơ hội, đồng chí Lê Hoài Trung đề nghị các đồng chí Trưởng Cơ quan đại diện, trên cương vị công tác mới của mình, cần nắm vững và triển khai hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng về đối ngoại và các nhiệm vụ trọng tâm của đối ngoại nhằm củng cố và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ với các nước láng giềng, các nước trong khu vực, các nước lớn, đối tác quan trọng và bạn bè truyền thống.

Đồng chí Lê Hoài Trung cũng đề nghị các đồng chí Trưởng Cơ quan đại diện chú trọng công tác nghiên cứu, tham mưu cho Đảng, Nhà nước các biện pháp thúc đẩy quan hệ trên các kênh, các lĩnh vực phối hợp chặt chẽ với Ban Đối ngoại Trung ương và các cơ quan liên quan trong triển khai các hoạt động đối ngoại đảng và đối ngoại nhân dân; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền đối ngoại để bạn bè trên thế giới hiểu rõ hơn, đầy đủ hơn về vai trò, vị thế và uy tín của Đảng ta và đất nước ta trong khu vực và trên thế giới.

Theo: nhandan.vn

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày