Chuyên gia tiết lộ Ronaldo chơi lớn, chốt bến đỗ cuối cùng đầy bất ngờ
Theo các nguồn tin từ Ả Rập, Cristiano Ronaldo mới chính thức mua xong căn biệt thự xa hoa bậc nhất thế giới tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - đảo Bulgari (thuộc vịnh Jumeira).
Chuyên gia bất động sản UAE, Sobey Alex George - người được cho là đã môi giới bất động sản mới nhất của Ronaldo còn khẳng định rằng siêu sao người Bồ Đào Nha cực kỳ thích nơi ở mới này và sẽ cùng gia đình sinh sống ở đó khi nghỉ hưu, chứ không phải trở lại quê hương như lời đồn trước đó.
Đảo Bulgari (Đảo Cọ) thuộc vịnh Jumeira - nơi được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Ảnh: Internet.
George nói qua GQ India: "Tại Bulgari - vịnh Jumeria, chỉ có tổng cộng 8 căn biệt thự tại đó. Tôi có 2 chiếc cần bán và Ronaldo là ông chủ của 1 trong đó. Toàn bộ tài sản trên mặt nước".
"Bạn có 1 hòn đảo riêng, bến đậu cho du thuyền của mình, đó hoàn toàn là một trò chơi cực kỳ khác biệt. Nhiều người họ thích những ngôi nhà sang trọng".
Chuyên gia này cũng cho biết để có thể làm hàng xóm của CR7, mọi người sẽ cần phải bỏ ra số tiền đáng kinh ngạc 185 triệu AED, khoảng 50 triệu USD (xấp xỉ 1250 tỷ VNĐ).
Toàn cảnh đảo Bulgari.
Bên cạnh đó, báo chí tại Trung Đông cập nhật nhiều thông tin liên quan đến việc tiền đạo 39 tuổi thường xuyên cùng gia đình nghỉ ngơi tại đảo Bulgari trước đó, trong mỗi dịp xả hơi của mình nên đã chốt mua lại 1 bất động sản tại đây và chọn nó là bến đỗ cuối cùng cho tuổi xế chiều.
Đảo Bulgari nhìn từ trục chính.
Ronaldo đang chơi hay tại Al Nassr và hướng đến trận bán kết Siêu Cúp Ả Rập với kình địch Al Hilal, đội gần như sẽ là nhà vua mới của Saudi Pro League với những màn trình diễn và chuỗi phong độ đáng kinh ngạc trong mùa giải 2023/24 này cùng thành tích bất bại.
Theo Thethao247
Tin cùng chuyên mục
- Van Nistelrooy chứng minh MU đã đúng khi sa thải Ten Hag 31.10.2024 | 14:25 PM
- Những sự kiện thể thao ghi dấu ấn đậm nét trong năm 2023 30.12.2023 | 08:43 AM
- Mbappe ra quyết định, đã xong vụ cập bến 'gã khổng lồ'! 01.08.2023 | 13:49 PM
- Người truyền lửa đam mê phong trào bóng bàn 05.06.2023 | 10:52 AM
- Nữ võ sĩ Việt Nam làm nên lịch sử khi nắm chắc tấm HCĐ cùng phần thưởng trị giá 25 nghìn USD 23.03.2023 | 09:00 AM
- Hơn 11.000 thành viên các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 22.03.2023 | 08:47 AM
- SEA Games 32: Võ thuật và thể dục dụng cụ Việt Nam nỗ lực vượt khó 21.03.2023 | 07:32 AM
- SEA Games 32: Bóng đá Campuchia đặt mục tiêu giành huy chương 15.03.2023 | 14:16 PM
- Quan tâm phát triển tài năng bóng đáKỳ 1: Cả làng mê bóng đá 21.07.2022 | 07:53 AM
- Nhâm Mạnh Dũng: Niềm tự hào của Thái Bình tại SEA Games 31 24.05.2022 | 22:24 PM
Xem tin theo ngày
-
Tương lai cho thế hệ vươn mình
- Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh
- Khánh thành công trình tu bổ tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đình Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh
- Kỷ niệm 135 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình (21/3/1890 – 21/3/2025) và khai mạc ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh 21/3
- Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ
- Phát huy tinh thần đất và người Thái Bình trong kỷ nguyên mới
- UBND tỉnh làm việc với Đại học Quốc gia Hà Nội về hợp tác đào tạo, phát triển khoa học và chuyển đổi số
- Kế hoạch về tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị
- Đoàn kiểm tra số 1921 của Bộ Chính trị thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình
- Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trong sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền hai cấp