Thứ 6, 24/05/2024, 11:14[GMT+7]

Weight Kid+ , sự lựa chọn hàng đầu về sữa tăng cân cho bé hiện nay

Thứ 3, 16/05/2023 | 15:47:08
3,025 lượt xem

Sữa tăng cân cho bé được các mẹ tin dùng

Tìm được sữa tăng cân cho bé hiệu quả là mối quan tâm lớn nhất của các mẹ, đặc biệt là khi mẹ có con suy dinh dưỡng. Trong sữa Weight Kid+ có chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng giúp bé tăng cân dễ dàng và tiêu hóa tốt, đặc biệt còn kích thích ngon miệng giúp bé ăn ngon, ăn nhiều hơn.

Những dưỡng chất cần có trong sữa tăng cân cho bé

Bên cạnh những thực phẩm trong chế độ ăn hằng ngày, sữa tăng cân cho bé chắc chắn là một thực phẩm bổ sung không thể thiếu nhằm cung cấp những dưỡng chất mà qua thức ăn hàng ngày bé không hấp thu được. Tuy nhiên, Sữa tăng cân cho bé tốt là loại sữa cần có những dưỡng chất sau:

●Protein: rất cần thiết để giúp bé tăng cân. Tuy nhiên, giữa rất nhiều loại đạm khác nhau, mẹ nên lựa chọn loại sữa có bổ sung đạm whey (whey protein) – dạng protein chứa những chất cần thiết sản sinh ra amino acid hỗ trợ phát triển cơ và giúp bé tăng cân hiệu quả. Hơn nữa, đạm whey còn dễ hấp thu lại giúp bé giảm táo bón và phát triển thể chất tối ưu.

  • Chất béo MCT: MCT là chất béo trung tính chuỗi trung bình, một loại chất béo có trong một số thực phẩm thực vật, có thể dễ dàng hấp thu qua đường ruột. Nhờ khả năng cung cấp nhiều năng lượng lại được hấp thu trực tiếp nên chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, đặc biệt có ích trong các trường hợp bé giảm hấp thu chất béo, tiêu hóa kém, biếng ăn… Chất xơ: không chỉ có nhiệm vụ giúp bé ngừa táo bón mà chất xơ còn có công dụng giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khỏe mạnh để hấp thu tốt các dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bé tăng cân nhanh.

Mách mẹ sữa tăng cân cho bé – Weight Kid+

Weight Kid+ với công thức mới bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam. Weight Kid+ được nghiên cứu và đặc chế cho trẻ nhẹ cân, chững cân, giúp bé tăng cân nhanh, ăn ngon khỏe mạnh.

Ngoài yếu tố dinh dưỡng, Weight Kid+ với hương hương vani thơm nhẹ nhàng cùng độ ngọt nhẹ êm, độ sánh vừa phải sẽ giúp bé dễ uống và dễ yêu thích món sữa đầy dinh dưỡng này mà không gây cảm giác ghê cổ khi uống.

Sữa tăng cân cho bé Weight Kid+

Các công dụng của sữa tăng cân cho bé Weight Kid+

●Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

●Tăng cường sức đề kháng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Lysine, Kẽm

●Tăng cường tiêu hóa và hấp thu với chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS/Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

●Giải quyết triệt để táo bón với chất xơ thế hệ mới NeoGOS-P70 giúp cải thiện táo bón nhanh gấp 4 lần sữa thông thường

  • Tăng chiều cao tối ưu với Vitamin K2-MK7 là vitamin duy nhất có nguồn gốc tự nhiên kích hoạt Osteocalcin – Protein liên kết Canxi và vận chuyển vào xương, tăng hàm lượng khoáng trong xương, cùng với hoạt động của vitamin D3 và canxi giúp xương chắc khỏe.

Với sự trợ giúp của sữa tăng cân cho bé Weight Kid+, bé yêu của mẹ sẽ sớm lấy lại cân nặng và bắt kịp đà phát triển cùng các bạn.
  • Từ khóa