Real Madrid đối mặt với vụ kiện 17 triệu Euro
SkyBar được coi là viên ngọc quý trong cuộc cải tạo sân của Real Madrid (Ảnh: Getty).
Theo thông tin từ El Confidencial, công ty Anastasia Gourmet đã đệ đơn kiện Real Madrid và yêu cầu bồi thường lên tới 17 triệu Euro. Công ty này trước đó đã ký hợp đồng để điều hành SkyBar sang trọng tại sân Santiago Bernabeu sau khi được cải tạo, tuy nhiên khu vực tiếp đón khách VIP này vẫn chưa được mở cửa.
Trong các tài liệu hỗ trợ cho vụ kiện, công ty Anastasia Gourmet cho rằng họ đã bị từ chối quyền truy cập vào SkyBar kể từ tháng 9 và chỉ được phép vào để thực hiện bảo trì. Họ cáo buộc Real Madrid đã chấm dứt "hợp đồng thuê" và yêu cầu bàn giao khu vực này mà không đền bù. Công ty hiện đang đối mặt với các khoản nợ phải thanh toán, bao gồm với các nhà cung cấp như các thương hiệu đồ uống Schweppes và Heineken, và có thể sẽ rơi vào tình trạng phá sản nếu không thu hồi ít nhất một phần trong số 4 triệu euro mà họ đã đầu tư vào khu vực này.
SkyBar được thiết kế trở thành một không gian siêu độc quyền, có thể tổ chức các buổi biểu diễn DJ và chuyển thành một câu lạc bộ đêm sau tiếng còi kết thúc trận đấu. Các phòng hộp tại đây có thể được cho thuê với giá từ 2,000 đến 3,000 Euro.
Với sức chứa 200 người, có quầy bar lớn, trần và tường đèn LED, tầm nhìn tuyệt đẹp ra sân, hai sân hiên ngoài trời nhìn ra thành phố Madrid - và thậm chí có thể ở lại muộn để tận hưởng tối đa hộp đêm tại SkyBar.
Người hâm mộ có thể phải trả tới 2000 Bảng Anh cho mỗi trận đấu cho một trong 200 chỗ ngồi (Ảnh: Getty).
Hầu hết công tác cải tạo sân Bernabeu đã hoàn tất, bao gồm một mặt cỏ có thể thu vào, mái che thu vào mới, mặt tiền ngoại thất ấn tượng và màn hình video 360 độ.
Chi phí cải tạo đã tăng vọt lên khoảng 1,5 tỷ Bảng, nhưng theo thông tin, các giai đoạn cuối cùng của việc nâng cấp sẽ hoàn thành vào tháng 1 năm 2025.
Real Madrid chưa đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về vụ kiện. Trên sân cỏ, họ sẽ đối đầu với Leganes ở La Liga vào cuối tuần này trước khi chạm trán Liverpool trong một trận đấu hấp dẫn tại Champions League.
Theo Thethao247
Tin cùng chuyên mục
- Van Nistelrooy chứng minh MU đã đúng khi sa thải Ten Hag 31.10.2024 | 14:25 PM
- Những sự kiện thể thao ghi dấu ấn đậm nét trong năm 2023 30.12.2023 | 08:43 AM
- Mbappe ra quyết định, đã xong vụ cập bến 'gã khổng lồ'! 01.08.2023 | 13:49 PM
- Người truyền lửa đam mê phong trào bóng bàn 05.06.2023 | 10:52 AM
- Nữ võ sĩ Việt Nam làm nên lịch sử khi nắm chắc tấm HCĐ cùng phần thưởng trị giá 25 nghìn USD 23.03.2023 | 09:00 AM
- Hơn 11.000 thành viên các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 22.03.2023 | 08:47 AM
- SEA Games 32: Võ thuật và thể dục dụng cụ Việt Nam nỗ lực vượt khó 21.03.2023 | 07:32 AM
- SEA Games 32: Bóng đá Campuchia đặt mục tiêu giành huy chương 15.03.2023 | 14:16 PM
- Quan tâm phát triển tài năng bóng đáKỳ 1: Cả làng mê bóng đá 21.07.2022 | 07:53 AM
- Nhâm Mạnh Dũng: Niềm tự hào của Thái Bình tại SEA Games 31 24.05.2022 | 22:24 PM
Xem tin theo ngày
-
Quyết liệt hơn nữa để thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số
- Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội
- Biểu dương, khen thưởng Ban chuyên án triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề
- Biểu dương 25 tập thể, 13 cá nhân điển hình tiên tiến khu vực kinh tế tập thể
- Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
- Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm
- Quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2025
- Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
- Khởi công dự án khu công nghiệp VSIP Thái Bình
- Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong